นายทวารรูปหล่อจะแต่งงาน !!

407

สาวไทยใจสลาย เมื่อ ธณชัย หนูราช นายทวารจอมหนึบแถมหน้าตาดี ของทีม หนองบัวพิชญ เอฟซี ประกาศลั่นแต่งงาน

เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์สำหรับ ธณชัย หนูราช นายทวารจอมเซฟของทีม หนองบัวพิชญ เอฟซี ซึ่งเตรียมเป็นเจ้าบ่าวในงานพิธีมงคลสมรส กับ “น้องยีนส์” อณัฐภรณ์ สัมฤทธิ์รินทร์ ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย 60 โดยในช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 7.00 น. ณ บ้านเลขที่ 2136 ซ.มิตรภาพ 10/6 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราขสีมา  และช่วงเย็น ณ สโมสรร่วมเริงชัย ค่ายสุรนารี เวลา 18.00 น. ร่วมรับประทานอาหาร (โต๊ะจีน) ธีมงาน สีฟ้า น้ำเงิน และคราม ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงเปิดใจว่า คบหากับ “น้องยีนส์” สาวเมืองย่าโมมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 4 ปีก่อนตัดสินใจเข้าสู่ประตูวิวาห์
“เราสองคนคบกันมาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว ก็ได้ศึกษาดูใจกันเรื่อยมา ส่วนตัวรู้สึกประทับใจที่เป็นคนดูแลเอาใจใส่อยู่เสมอ นิสัยร่าเริงเป็นคนมีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กันเสมอมา ก็อยากจะกราบเรียนเชิญพี่น้องในวงการฟุตบอล สามารถเดินทางไปร่วมงานกัรได้ตามวันเวลา และสถานที่ดังกล่าว และกราบขออภัยที่ไม่ได้เชิญด้วยตัวเองไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ”

สำหรับ ธณชัย หนูราช เป็นชาวจ.หนองคาย โดยกำเนิด แจ้งเกิดจากการเป็นผู้รักษาประตูให้กับขอนแก่น เอฟซี เคยมีข่าวว่าเกือบที่จะถูกเรียกติดทีมชาติไทยมาแล้ว ก่อนจะย้ายไปค้าแข้งให้กับชลบุรี เอฟซี ในไทยลีก 1 ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวย้ายมาเฝ้าเสาให้กับหนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

 

สำนักข่าวสวัสดีนิวส์

0%
Comments
Loading...